LINK ANH

THÔNG TIN

  1. Giới thiệu:

Tiền thân của Công ty TNHH Phần mềm Nam Việt (Vietsoft) là một nhóm nghiên cứu pháttriển phần mềm quản lý ngành may mặc thuộc đề tài nghiên cứu của Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường TP HCM do Trường Đại học Bách khoa TP.HCM thực hiện từ những năm 2000 – 2001. Hiện nay, khoảng 50 công ty may và giày dép của Việt Nam và công ty nước ngoài  đang sử dụng phần mềm của Vietsoft để vận hành hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.

Năm 2002, Vietsoft bắt đầu phát triển sản phẩm phần mềm Quản lý thiết bị và bảo trì. Đến thời điểm hiện nay, 20 công ty khách hàng đang sử dụng phần mềm này để giảm thời gian ngừng máy, giảm chi phí bảo trì và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.


Năm 2008, Vietsoft
 trở thành đối tác chính thức của SAP trong việc cung ứng sản phẩm ERP SAP Business One. Với bề dày kinh nghiệm thành công chuyển giao hơn 30 dự án SAP Business One trên nhiều lĩnh vực: Bán lẻ, Phân phối, Thực phẩm, Hóa chất, Nhựa v.v.. 

Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho những khách hàng của mình: TNHH Nissan Techno Việt Nam, Cổ Phần Vĩnh Sơn (VISCO), TNHH Behn Meyer Việt Nam,  công ty TNHH Hóa Nhựa Bông Sen, TNHH Moet Hennessy, Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sinh Học... Vietsoft là một trong những công ty cung cấp phần mềm quản lý có uy tín tại Việt Nam.

Song song với việc duy trì vị trí dẫn đầu về triển khai SAP Business One, chúng tôi còn triển khai phát triển hoàn chỉnh các gói phần mềm hỗ trợ quản lý có khả năng phối hợp hiệu quả với SAP Business One như Vietsoft Ecomaint, Vietsoft HMRS và một số giải pháp mở rộng quản lý ERP cho các doanh nghiệp dệt may và giày dép.


2. CÁC SẢN PHẨM VIETSOFT MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG:

A.Các gói giải pháp:
- Quản lý tổng thể doanh nghiệp ( SAP Business One ) - Demo
- Quản lý tổng thể doanh nghiệp nhỏ (SAP B1 - Starter Package) - Demo
- Quản lý nhân sự Vietsoft HRMS
- Quản lý bảo trì thiết bị nhà máy (Vietsoft Ecomaint) - Demo3. MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG VIETSOFT 2015:

                                        Tham dự triễn lãm MTA 2015 tổ chức tại trung tâm SECC

                                           Khoá đào tạo ERP - SAP Business One lần 11 kết thúc tốt đẹp

                                       Lễ khởi động dự án Ecomaint cho Doanh nghiệp Baria Serece

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét