LINK ANH

Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013

Hỏi đáp về giải pháp phần mềm ERP SAP Business One

  1. SAP là gì?
SAP là viết tắt của cụm từ Systems, Applications and Products in Data Processing. Được thành lập vào năm 1972, SAP có lịch sử phong phú về sáng tạo và phát triển như là công ty hàng đầu trong ngành. Hiện nay SAP có nhiều địa điểm kinh doanh và phát triển tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Ngày nay, khách hàng tại trên 120 quốc gia sử dụng các ứng dụng của SAP - từ các giải pháp riêng biệt nhằm vào các nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các bộ đề xuất cho các tổ chức toàn cầu.
  1. Các chức năng chính của phần mềm SAP Business One là gì?
SAP Business One đưa Doanh nghiệp đến đỉnh cao của thành công bằng cách cung cấp thông tin chính xác và đa chiều qua việc tích hợp đồng bộ dữ liệu của Kế toán, Mua hàng, Bán hàng, Kho vận, Sản xuất và Quan hệ khách hàng.
  1. SAP Business One có thể giúp gì cho doanh nghiệp?
Quan điểm của chúng tôi là giúp cho các công ty đủ mọi tầm cỡ trở thành doanh nghiệp được quản lý tốt nhất. Trong môi trường kinh doanh đầy thách thức ngày nay, các công ty được quản lý tốt nhất có sự rõ ràng qua mọi khía cạnh kinh doanh của mình, cho phép họ hành động nhanh nhạy bằng sự hiểu biết, khả năng và tính linh hoạt. Bằng cách sử dụng các giải pháp của SAP, các công ty đủ mọi tầm cỡ - bao gồm các công ty vừa và nhỏ - có thể giảm chi phí, tối ưu hóa việc thực hiện, đồng thời đạt được sự hiểu biết sâu sắc và tính nhanh nhạy cần thiết để lấp đầy khoảng trống giữa chiến lược và thực hiện. Nhằm giúp khách hàng của chúng tôi tận dụng vốn đầu tư công nghệ thông tin để họ có thể gia tăng tối đa năng lực kinh doanh của mình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và hỗ trợ ở mức tốt nhất.
  1. Một dự án SAP Business One triển khai mất bao lâu?
Thời gian triển khai một dự án sẽ tùy thuộc vào phạm vi triển khai, năng lực đội ngũ triển khai, kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp, mức độ hợp tác từ hai phía khách hàng và nhà cung cấp. Trung bình một dự án SAP Business One triển khai sẽ từ 3-6 tháng cho trọn bộ các chức năng. Tuy nhiên cũng có những dự án được hoàn tất trong vòng 1 hoặc 2 tháng do khách hàng chỉ triển khai một vài phân hệ của chương trình.
  1. Những kết quả tốt đẹp nào có thể thấy ngay khi doanh nghiệp vận hành SAP Business One?
Ngay từ ngày đầu vận hành SAP Business One, bạn sẽ cảm nhận được một luồng gió mới xuyên suốt các quy trình doanh nghiệp. Nhân viên không cần nhập lại dữ liệu nên không còn hiện tượng dữ liệu trùng lắp, dư thừa. Dữ liệu real-time giúp các bộ phận mua hàng, bán hàng, sản xuất và kho vận hậu cần cập nhật, chia sẻ và đối chiếu rất dễ dàng. Không còn thắc mắc, nghi ngờ gì về độ chính xác của dữ liệu, cấp lãnh đạo dễ dàng ra quyết định trong điều hành doanh nghiệp. Thông tin minh bạch, chính xác và kịp thời giúp duy trì lòng tin của cổ đông và nhà đầu tư vào chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Những mong đợi khác về lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng… sẽ sớm thành hiện thực khi doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả giải pháp quản lý doanh nghiệp SAP Business One.
  1. SAP Business One phù hợp với đối tượng doanh nghiệp nào?

SAP đã làm việc với hơn 10.000 doanh nghiệp nhỏ để giúp họ đạt được mục tiêu. Quả thật, trên 65% khách hàng của SAP là các công ty vừa và nhỏ. Tại SAP, chúng tôi định nghĩa doanh nghiệp vừa và nhỏ là doanh nghiệp có doanh thu hàng năm từ 5 triệu USD đến dưới 50 triệu USD với khoảng 100 nhân viên. SAP Business One, được thiết kế dành riêng đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, là một ứng dụng quản trị doanh nghiệp tích hợp, đầy đủ khả năng. Đây là một hệ thống riêng biệt có thể tự động hóa quá trình hoạt động kinh doanh then chốt, như việc bán hàng, tài chính, mua hàng, hàng tồn kho, và sản xuất. Nó cũng cung cấp chính xác hiển thị từng phút dữ liệu nghiệp vụ. SAP Business One dễ mua, cài đặt nhanh, và dễ sử dụng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : Clip tại đây

Tìm hiểu về ERP SAP BUSINESS ONE

SAP BUSINESS ONE - GIẢI PHÁP ERP CỦA SAP  
TẬP ĐOÀN CNTT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

1. GIỚI THIỆU CHUNG 
SAP Business One -  là hệ thống ERP quản trị tổng thể toàn doanh nghiệp của Tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới SAP, giải pháp quản trị kinh doanh được tích hợp và thiết kế đặc biệt hỗ trợ các chủ doanh nghiệp có thể tận dụng một ứng dụng phần mềm duy nhất để tự động hóa qui trình hoạt động và có được cái nhìn chính xác, thống nhất về nhưng thông tin quan trọng và cập nhật trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Trong đó, tầm nhìn toàn cầu về bán hàng, tài chính, mua hàng, quản lý kho hàng, sản xuất cho phép doanh nghiệp đưa ra những quyết định vững chắc, nhờ đó nâng cao lợi nhuận doanh nghiệp và đạt đến một trình độ quản lý mới.
 Tình trạng kinh tế ngày nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang cạnh tranh hết sức gay gắt. Khi các công ty đã phát triển ổn định, việc phát triển các cơ hội kinh doanh mới và nâng cao khả năng cạnh tranh, nâng cao lợi nhuận là một cuộc đấu tranh không giống như trước. để thành công trong môi trường này, những công ty này cần một giải pháp quản lý được thiết kế tích hợp riêng biệt để đáp ứng yêu cầu của họ. Họ cần một giải pháp hiệu quả, mạnh mẽ để đưa ra sự chính xác và điều hành hỗ trợ cho việc đưa ra những quyết định chính xác kịp thời. Thay thế cho các ứng dụng quản lý tài chính, kho bán hàng riêng biệt, việc phát triển doanh nghiệp cần có một giải pháp được tích hợp có thể đưa ra một bộ nguồn hoàn chỉnh cho dữ liệu khách hàng và các công cụ quản lý điều hành. Do đó SAP B1 là một giải pháp được thiết kế có thể đáp ứng và dễ dàng triển khai toàn bộ cho những yêu cầu riêng biệt của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 1.1. Một hệ thống duy nhất cho các nhu cầu quản trị thiết yếu của một doanh nghiệp

Hệ thống SAP Business One là một hệ thống liên kết liên tục và thống nhất cho toàn bộ các nghiệp vụ cơ bản của doanh nghiệp như: Tài chính; Bán hàng; Quản lý quan hệ khách hàng; Mua hàng; Kho - Vận; và ðiều hành. Một hệ thống duy nhất nên tránh được các lỗi về dư thừa dữ liệu hoặc không thống nhất trong xử lý.

1.2. Tập hợp các chức năng giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với khách hàng
Doanh nghiệp của bạn có thể dựa vào các chức năng của SAP Business One để nhanh chóng kiểm soát và truy nhập đến hầu hết các dự liệu khách hàng như doanh số với khách hàng, các hợp đồng với khách hàng, các dữ liệu về quá trình giao dịch với khách hàng… qua đó doanh nghiệp của bạn có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng nhanh hơn các đối thủ.

1.3. Truy nhập thông tin cần thiết trợ giúp quá trình ra quyết định được nhanh chóng SAP Business One lưu trữ tất cả các thông tin trong một hệ thống và các thông tin
này có thể được nhanh chóng khai thác qua rất nhiều các công cụ như công cụ báo cáo,
công cụ khai thác dữ liệu dạng kéo thả (Drag & Release), công cụ khai thác dữ liệu drill-
down giúp cho bạn có cái nhìn chuyên sâu và toàn cảnh về các hoạt động của doanh
nghiệp. Các thông tin này sẽ giúp bạn có thể ra những quyết định nhanh chóng. 

1.4. Một ứng dụng được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhỏ
Được thiết kế đáp ứng với sự vận động và phát triển của doanh nghiệp, SAP Business One là một hệ thống hiệu quả và đơn giản trong cài đặt, sử dụng và duy trì.

1.5. Sự tích lũy kinh nghiệm của hàng thập kỷ
Với SAP Business One, SAP mang lại cho doanh nghiệp của bạn những kinh nghiệm
quý giá đã được tích lũy trong hàng thập kỷ của các công ty hàng đầu thế giới. Với các
kinh nghiệm thực tiễn này doanh nghiệp của bạn có thể thu được những kết quả kinh doanh khả quan hơn khi ứng dụng SAP Business One.

1.6. Khả năng thích ứng với sự phát triển của doanh nghiệp
Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, SAP Business One có thể được cấu hình lại một cách linh hoạt nhằm đáp ứng các nhu cầu mới phát sinh và giải quyết các yêu cầu mới của doanh nghiệp bạn hết sức nhanh chóng và tiết kiệm.

1.7. Đáp ứng rất nhiều lĩnh vực
SAP Business One được xây dựng bằng cách kết hợp các thành phần lõi cơ bản cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngoài ra SAP Business One có khả năng bổ sung, mở rộng các chức năng đặc thù cho doanh nghiệp của bạn.

1.8. Hỗ trợ bởi các đối tác địa phương
SAP Business One được triển khai và hỗ trợ bởi các đối tác của SAP. Các đối tác của
SAP là những chuyên gia được SAP đào tạo và hơn nữa họ có những hiểu biết rất rõ về những đặc thù của doanh nghiệp cũng như của địa phương mà doanh nghiệp bạn hoạt động.

1.9. Là sản phẩm của tập đoàn SAP  
SAP Business One là sản phẩm được phát triển và cung cấp bởi Tập đoàn SAP, nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

1.10. Hệ thống được hàng chục nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng

SAP Business One được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 20 nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới.


                                                                                   Nguồn: http://vietsoft.com.vn