LINK ANH

FAQs

 A. CÁC CÂU HỎI VỀ ERP

1. ERP là gì ?
Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp  (Enterprise Resource Planning)
là một thuật ngữ được dùng chỉ các hoạt động do phần mềm máy tính hỗ trợ để giúp cho công ty quản lý các hoạt động chủ chốt bao gồm: kế toán, tài chính, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, hoạch định và quản lý sản xuất, quản lý hậu cần, quản lý quan hệ khách hàng, v.v…

2. HRM là gì ? - Đọc thêm: Khái niệm HRM
Quản trị nhân sự (Human Resource Managerment) là khái niệm để chỉ tổng thể tất cả các quyết định và hoạt động quản lý giúp tìm kiếm, phát triển và duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng

 3. SCM là gì ? - Đọc thêm:  Khái niệm SCM
Quản lý dây chuyền cung ứng (Supply Chain Management) - là sự phối kết hợp nhiều thủ pháp nghệ thuật và khoa học nhằm cải thiện cách thức các công ty tìm kiếm những nguồn nguyên liệu thô cấu thành sản phẩm/dịch vụ, sau đó sản xuất ra sản phẩm/dịch vụ đó và phân phối tới các khách hàng

4. FRM là gì ? - Đọc thêm: Khái niệm FRM
Quản lý nguồn tài chính (Finance Resource Management) là việc sử dụng các thông tin phản ánh chính xác tình trạng tài chính của một doanh nghiệp để phân tích điểm mạnh điểm yếu của nó và lập các kế hoạch kinh doanh. Bao gồm:

  • Việc lập các kế hoạch tài chính ngắn hạn.

  • Việc lập các kế hoạch tài chính dài hạn.

  • Quản lý có hiệu quả vốn hoạt động thực của công ty.

     

B - CÁC CÂU HỎI VỀ SAP BUSINESS ONE:

7. SAP là gì ? - Khái niệm SAP
SAP là một công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới, và là hãng phần mềm có doanh thu đứng thứ 3 sau Microsoft và Orancle. Hiện nay có hơn 251.000 khách hàng của SAP trên 188 quốc gia đang sử dụng các ứng dụng của SAP - từ các giải pháp riêng biệt nhằm vào các nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các bộ đề xuất cho các tổ chức toàn cầu.

8. BUSINESS ONE là gì ? - Khái niệm SAP B1
SAP BUSINESS ONE  là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ do SAP cung cấp và Vietsoft đang làm đối tác triển khai tại thị trường Việt Nam. Tính tới năm 2012, SAP Business One được phân phối bởi hơn 300 đối tác SAP trên toàn cầu, tới hơn  40.000 khách hàng sử dụng với 655000 lượt người dùng trên 150 quốc gia.


C - CÁC CÂU HỎI VỀ ECOMAINT:

9. CMMS là gì ? - Khái niệm CMMS
Hệ thống quản lý bảo trì bằng máy tính (Computerized Maintenance Management System)  là hệ thống quản lý bảo trì dùng phần mềm ứng dụng và máy tính (hoặc hệ thống máy tính nối mạng) nhằm giúp doanh nghiệp quản lý thiết bị, tài sản; lập kế hoạch, điều độ và giám sát công việc bảo trì; thu thập, xử lý và báo cáo các dữ liệu, lịch sử liên quan đến chi phí, vật tư / phụ tùng, nhân sự, dụng cụ, thiết bị bảo trì. 

CMMS có thể tích hợp với các hệ thống điều độ sản xuất, kế toán chi phí, quản lý kho, quản lý nhân sự, quản lý cung ứng, v.v… của một hệ thống ERP.

10. ECOMAINT là gì ? - Khái niệm ECOMAINT
VIETSOFT ECOMAINT là phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS do Vietsoft phát triển và triển khai trên 40 công ty FDI và công ty Việt Nam sử dụng để giảm thời gian ngừng máy do công tác bảo trì thiết bị.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét