LINK ANH

Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS vào phương pháp bảo trì hiện đạiBảo trì giữ vai trò hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất ngày nay. Vậy chúng ta đã hiểu đủ về các phương pháp bảo trì hay chưa ? Các phương pháp chính trong bảo trì hiện đại gồm những loại nào ? Có thể ứng dụng phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS như thế nào thì hiệu quả ? Hãy cùng Vietsoft tìm hiểu đầy đủ trong bài viết sau.

Rất mong sẽ góp phần giúp cho các doanh nghiệp sản xuất luôn có được sự phát triển bền vững và hiệu quả trong công tác quản lý và sử dụng máy móc thiết bị của mình.

Đầu tiên chúng ta sẽ đề cập đến một số phương pháp chính hiện nay như: bảo trì phòng ngừa, bảo trì phục hồi, bảo trì dự đoán và bảo trì tình trạng. 


Bảo dưỡng sửa chữa là gì ?

Bản chất Bảo dưỡng sửa chữa là bị động và có nhiều hạn chế. Nhưng trong một số trường hợp, nó  vẫn có thể là một lựa chọn phù hợp. Trong bài viết này, Vietsoft sẽ cố gắng giới thiệu các phương pháp tối đa hóa tính chủ động khi chọn phương pháp này. 

Các phương pháp quản lý bảo dưỡng mới chủ yếu nhằm kiểm soát và giảm thiểu mức độ bảo dưỡng Sửa chữa. Để làm được việc này, việc lập hồ sơ bảo dưỡng thiết bị là rất quan trọng. Trong mọi loại hình bảo dưỡng, thông tin chính là tài sản quý nhất mà các bộ phận bảo dưỡng của công ty sở hữu, là chìa khóa để đi đến sự tối ưu hóa sử dụng thiết bị trong công ty.