LINK ANH

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

Thu moi tham du Meeting Cafe - Vietsoft

“KHÁM PHÁ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP
ERP - SAP BUSINESS ONE”

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Hiện nay, Công nghệ thông tin (CNTT) là một điểm tựa không thể thiếu cho sự đột phá của Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp bắt kịp với sự phát triển của nền kinh tế thế giới trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất. Chính vì thế, nó đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.
Với ưu thế là một phần mềm hàng đầu thế giới hiện nay, Giải pháp ERP - Sap Business One có khả năng Quản lý toàn bộ các hoạt động của Doanh nghiệp theo phần mềm chuẩn quốc tế nhưng hoàn toàn phù hợp với kế toán Việt Nam. Đặc biệt, với khả năng tích hợp với các thiết bị di động như Iphone, Ipad … việc quản lý doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi là hoàn toàn trong tầm tay của các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp. Từ đó lãnh đạo Doanh nghiệp có được các báo cáo quản trị kịp thời, đưa ra những quyết định đúng giúp Doanh nghiệp phát triển bền vững.
Vietsoft với 12 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm Quản lý cho các Doanh nghiệp Việt Nam và FDI, Vietsoft tự hào là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam triển khai hệ thống ERP với tỷ lệ dự án thành công nhiều nhất tại Việt Nam. Vietsoft đã chuyển giao thành công cho nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cty TNHH Nissan Techno Việt Nam, Cty CP Khải Toàn, Cty Máy công cụ TAT, Cty Hóa Chất Behn Meyer, Cty Moet Henessy Việt Nam....
Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Vietsoft mong muốn mang đến cho Doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tốt nhất. Với sự hỗ trợ quảng bá của Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Vietsoft  hy vọng rằng sẽ mang đến cho hội viên YBA những kiến thức hữu ích và thiết thực trong việc ứng dụng CNTT cho Doanh nghiệp.
Thời gian: 08:00 – 11:30, Thứ 7 ngày 10/08/2013
Địa điểm: Cà phê Suối Đá - 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Vui lòng đăng ký trước 08/08/2013: Miễn phí


Trân trọng!

                                                     Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Công ty
                                                        Trân trọng!


Liên hệ đăng ký

Ms.Len - 0909.804.311; Ms Dương - 0986 778 578
Điện thoại: (08) 38110770; Fax: (08)38112750

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét