LINK ANH

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2013

Vietsoft tham gia Sap forum 2013

Ngày 1/8/2013 tại khách sạn Sheraton TP.HCM đã diễn ra hội thảo toàn cầu (SAP Forum) do tập đoàn SAP tổ chức. Đây là một phần trong chuỗi sự kiện hàng năm của SAP tổ chức trên toàn thế giới. Tham dự SAP Forum Việt Nam có khoản 400 lãnh đạo DN chứng kiến SAP trình diễn những giải pháp công nghệ mới nhất giúp các DN Việt Nam và thế giới làm chủ được sự hội tụ giữa các nguồn dữ liệu lớn, xu hướng di động, mạng xã hội và công nghệ điện toán đám mây…
Tham gia chia sẻ tại buổi hội thảo có đại diện khách hàng của Partner Vietsoft, Ông Huỳnh Tuấn Kiệt – Tổng quản lý Công ty Behn Meyer VN. Được biết dự án triển khai ERP – SAP Business One của Công ty Behn Meyer do Partner Vietsoft triển khai là một những dự án thành công nhất tại Việt Nam. Ông Huỳnh Tuấn Kiệt chia sẻ: “Khi công ty quyết định ứng dụng hệ thống ERP vào việc quản lý doanh nghiệp thì chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều giải pháp và cuối cùng đã quyết định triển khai giải pháp ERP – SAP Business One do Vietsoft triển khai. Dự án thành công với việc triển khai chỉ trong vòng 3 tháng, dự án mang lại rất là nhiều lời ích về mặt báo cáo quản trị, việc quản lý và đưa ra các quyết định là kịp thời và nhanh chóng”.


Qua đây càng khẳng định thêm vị thế của đối tác Vietsoft trong lĩnh vực cung cấp và dịch vụ triển khai ERP ở Việt Nam, cũng như minh chứng cho việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận thức rõ tầm quan trọng của ứng dụng CNTT trong quản trị doanh nghiệp. Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét