LINK ANH

Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014

Giới thiệu tổng quan SAP Business One

MỘT SỐ TÍNH NĂNG QUẢN LÝ ĐƯỢC TÍCH HỢP TRONG BUSINESS ONE:

1. Quản lý bán hàng:
 • Qui trình bán hàng được theo dõi chặt chẽ, cho phép phân tích doanh thu, dự báo lợi nhuận, phát hiện cơ hội thông qua các báo cáo và các bảng chỉ số Dịch vụ - Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng cho phép quản trị các phản hồi từ khách hàng, các hợp đồng dịch vụ, quản lý các cuộc gọi và mọi hoạt động tương tác với khách hàng.
2. Quản lý mua hàng:
 • Quản lý và duy trì quan hệ với các nhà cung cấp thông qua việc quản lý các đơn đặt hàng, số lượng hàng, mức lợi nhuận, nợ tồn, quá trình thanh toán và khả năng tính toán giá trị nhập kho
3. Quản lý kho:
 • Hệ thống quản lý kho cho phép quản lý hàng tồn kho, chính sách về giá, nhập xuất kho… Đồng thời kết hợp chặt chẽ với việc đặt hàng và bán hàng Sản xuất - Quản lý yêu cầu về nguyên vật liệu và công cụ tự động qua 5 bước đơn giản theo từng ngữ cảnh do nhiều người định nghĩa. Có thể dự đoán nhu cầu thông qua các chỉ số dự báo có sẵn
4. Quản lý tài chính:
 • Cho phép quản lý các hoạt động tài chính kế toán như kế toán tổng hợp, các bút toán, ngân sách với những công cụ nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, cung cấp các báo cáo từ các hoạt động trên. Để thích ứng một sản phẩm ERP tổng quát cho nhu cầu cụ thể và đặc thù của doanh nghiệp, Công ty TNHH Nam Việt (Vietsoft) cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai SAP Business One. Với kinh nghiệm thiết kế và phát triển phần mềm, Vietsoft đã chuyển giao thành công sản phẩm này cho nhiều khách hàng, đáp ứng yêu cầu quản lý đặc thù của họ.
 • Đặc biệt Vietsoft luôn chú trọng qui trình khảo sát, tư vấn dựa trên đặc điểm thực tế và nhu cầu của  khách hàng để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với công tác quản trị của từng doanh nghiệp và quy định chung về quản lý tài chính của Việt Nam.

LỢI ÍCH BUSINESS ONE MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP:
 • Cải thiện hiệu quả để có lợi nhuận tốt hơnTrung tâm hóa và tích hợp toàn bộ doanh nghiệp của bạn – từ bộ phận bán hàng, tồn kho, mua hàng, vận hành, và tài chính – vào một hệ thống, hạn chế lỗi, chi phí cũng như việc nhập dữ liệu nhiều lần.
 • Tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của bạnHợp lý hóa hoạt động từ đầu đến cuối, để bạn có thể tập trung làm cho doanh nghiệp có lãi hơn.
 • Đưa ra các quyết định nhanh chóng và khôn ngoan hơnĐưa thông tin kinh doanh của bạn vào một nguồn dữ liệu duy nhất, để bạn có thể lập tức mở ra và có được các thông tin tổng hợp & cập nhật – và như vậy đội ngũ nhân viên của bạn có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được trao quyền nhiều hơn để ra quyết định.
 • Rút ngắn thời gian hiện thực hóa giá trịTriển khai và ứng dụng trong vòng từ sáu đến tám tuần với một ứng dụng đơn nhất. Phương thức sử dụng trực quan giảm thiểu quá trình đào tạo người dùng và giảm chi phí hỗ trợ CNTT lâu dài.
 • Hỗ trợ nhu cầu luôn thay đổi của bạn : Với các công cụ tùy chỉnh dễ sử dụng và trên 550 giải pháp bổ sung được cung cấp bởi các đối tác giải pháp phần mềm của chúng tôi, SAP Business One có thể được linh hoạt điều chỉnh và mở rộng để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.
 • Kết nối giữa trụ sở chính, các chi nhánh và công ty thành viên & đối tác kinh doanh trong cùng một hệ thống: Phục vụ khách hàng tốt hơn và đạt được hiệu quả hoạt động với những giải pháp có quy mô phù hợp, giá cả phải chăng, giúp quản lý luồng thông tin và nhịp nhàng hóa những quy trình kinh doanh. Tìm hiểu thêm hoặc lắng nghe một khách hàng.

  ____________________________________________________________

  Vietsoft mong nhận được tất cả các câu hỏi của các bạn.
  Vui lòng gọi điện thoại, gửi e-mail hoặc ghé thăm văn phòng chúng tôi tại:
  Công ty TNHH Phần mềm Nam Việt
  Tên giao dịch: Vietsoft Co., Ltd

  91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại:  (+848) - 38110770 - 38119007
  Fax: (+848) 38112750
  Email: marketing@vietsoft.com.vn 
  HP: 0986 778 578

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét