LINK ANH

Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Quản trị doanh nghiệp cùng Vietsoft


1. GIỚI THIỆU:
Bạn đang đau đầu với các quy trình quản lý doanh nghiệp ? Bạn muốn tối ưu hóa hoạt động sản xuất, tài chính ? Bạn muốn hoạch định lại nguồn tài nguyên doanh nghiệp ? Bạn muốn được tư vấn về giải pháp ERP ?

Vietsoft chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

2. VIETSOFT LÀ AI ?
Công ty phần mềm Nam Việt (Vietsoft) là một công ty hoạt động lâu năm trong việc tư vấn và triển khai các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp. Đồng thời cũng là đối tác chiến lược của SAP trong việc cung cấp gói phần mềm SAP Business One tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 đến nay.

Chúng tôi biết rằng kinh nghiệm của đơn vị triển khai sẽ quyết định đến phần lớn sự thành công của việc triển khai dự án phần mềm, thế nên việc lựa chọn Vietsoft chính là giải pháp tối ưu để bắt đầu một hệ thống ERP. Với bề dày kinh nghiệm thành công chuyển giao hơn 30 dự án SAP Business One trên nhiều lĩnh vực: Bán lẻ, Phân phối, Thực phẩm, Hóa chất, Nhựa v.v.. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho những khách hàng của mình: Nissan Techno Việt Nam,Behn Meyer Việt Nam, dược Hậu Giang, Hóa Nhựa Bông Sen, CP Phát Triển Công Nghệ Sinh Học...

Lễ ký kết chuyển giao phần mềm Vietsoft cho công ty CP Khải Toàn


Có thể nói,Vietsoft là đối tác triển khai SAP Business One tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. với chi phí cạnh tranh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả từ tư vấn, thi công đến bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật phần cứng, đào tạo nhân lực ERP theo nhu cầu và điều kiện thực tế của từng doanh nghiệp.

Song song với việc duy trì vị trí dẫn đầu về triển khai SAP Business One, chúng tôi còn triển khai phát triển hoàn chỉnh các gói phần mềm hỗ trợ quản lý có khả năng phối hợp hiệu quả với SAP Business One như Vietsoft Ecomaint, Vietsoft HMRS và một số giải pháp mở rộng quản lý cho các doanh nghiệp dệt may và giày dép.


3. CÁC SẢN PHẨM VIETSOFT MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG:
A.Các gói giải pháp:
- Quản lý tổng thể doanh nghiệp ( SAP Business One ) - Video Demo
- Quản lý tổng thể doanh nghiệp vừa và nhỏ (SAP Business One - Starter Package- Video Demo
- Quản lý nhân sự Vietsoft HRMS
- Quản lý bảo trì thiết bị nhà máy Vietsoft Ecomaint - Video Demo

B.Dịch vụ
- Bảo trì và Đào tạo nhân lực cho hệ thống SAP B1
- Dịch vụ tư vấn triển khai ERP cho doanh nghiệp

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Để nhận được dịch vụ tốt nhất,xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Phần mềm Nam Việt
Tên giao dịch: Vietsoft Co., Ltd
91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại:  (+848) - 38110770 - 38119007
Fax: (+848) 38112750

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét