LINK ANH

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

GreenFeed Việt Nam triển khai dự án Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP)


Vào ngày 04/05/2016, GreenFeed Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP ERP trên nền tảng SAP HANA. Dự án dự kiến sẽ đưa vào hoạt động tháng 03/2017.


Tại Việt Nam, GreenFeed là doanh nghiệp thứ 3 ứng dụng giải pháp SAP ERP trên nền tảng SAP HANA, giải pháp quản trị tân tiến từ tập đoàn SAP.

Ông Đỗ Cao Bằng - Phó Tổng giám đốc GreenFeed Việt Nam phát biểu trong buổi triển khai dự án

 

Ban dự án ERP  của GreenFeed Việt Nam và đối tác thực hiện

 
     
Với việc ứng dụng quản trị SAP ERP được hỗ trợ bởi nền tảng SAP HANA, GreenFeed Việt Nam sẽ tự động hóa các qui trình trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Điều này giúp nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành, và ra quyết định thông qua các dữ liệu đa chiều, được phân tích trong thời gian thực với tốc độ nhanh nhất.

Cùng với việc ứng dụng SAP ERP trên nền tảng SAP HAHA, GreenFeed Việt Nam cũng áp dụng hệ thống báo cáo thông minh – BI. Đây là giải pháp hỗ trợ cho GreenFeed công cụ thiết kế, phân tích từ dữ liệu thực và thực thi các chính sách về giá, khuyến mại một cách uyển chuyển trong thị trường đầy năng động và cạnh tranh như Việt Nam.
  ............

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét