LINK ANH

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

Đường Biên Hòa triển khai phần mềm Quản lý thiết bị - Vietsoft Ecomaint

Qua một thời gian tìm hiểu ngày 28/07/2013, Công ty TNHH phần mềm Nam Việt (Vietsoft) và Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa (BHS) đã ký kết hợp đồng “Chuyển giao phần mềm Quản lý thiết bị và bảo trì (Vietsoft - Ecomaint).

Với quy mô gồm 3 nhà máy, hệ thống máy móc thiết bị luôn gia tăng và được nâng cấp để đáp ứng kịp thời với nhu cầu và mức độ tin dùng của người tiêu dùng. Việc kiểm soát hệ thống máy móc thiết bị làm sao đảm bảo cho việc sản xuất được hoạt động liên tục là một khó khăn lớn đặt ra cho quản lý khối sản xuất trong công ty.
Năm 2013, được cho là một năm nhiều khó khăn cho các Doanh nghiêp và đây cũng là dịp mà ban lãnh đạo nhận ra cơ hội để nhìn lại hệ thống hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp mình. Một trong số những lý do dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao là chi phí cho việc hư hỏng máy móc thiết bị rất lớn.
Hệ thống phần mềm VietsoftEcomaint với ưu thế là một hệ thốn phần mềm cung cấp chính xác, kịp thời thông tin về toàn bộ tình trạng thiết bị, công cụ, dụng cụ - tài sản lớn nhất và quan trọng nhất của doanh nghiệp - tránh hư hao, thất thoát hay không sử dụng hiệu quả, lên kế hoạch sửa chữa định kỳ tự động, giúp bảo dưỡng thiết bị đúng quy định. Giúp Doanh nghiệp hạn chế tối thiểu thời gian ngừng máy - tối đa hiệu suất thiết bị, cắt giảm chi phí giúp Doanh nghiệp giao hàng đúng hẹn...vv.
Với những lợi ích thiết thực mà phần mềm có thể mang lại cho Doanh nghiệp cùng với sự tin cậy vào khả năng triển khai của Vietsoft. Sau thời gian tìm hiểu, BHS đã quyết định chọn giải pháp Vietsoft Ecomaint của Vietsoft để triển khai cho toàn bộ hệ thống thiết bị của 3 nhà máy.
Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo và triển khai phần mềm bảo trì Vietsoft cam kết hoàn thành dự án theo dung tiến độ 2 bên đã ký kết.

Vietsoft rất vinh dự khi được hợp tác cùng BHS. Đây là dấu mốc quan trọng đưa Vietsoft đến gần hơn với các Doanh nghiệp ngành mía đường nói riêng và khối Doanh nghiệp sản xuất nói chung. Từ đây cho thấy, Doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp quản lý máy móc thiết bị và bảo trì là một biện pháp để khắc phục khó khăn và vượt qua khủng khoảng một cách hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét