LINK ANH

Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2013

Lợi ích của Hệ thống ERP

Những lợi ích của hệ thống ERP mang lại cho doanh nghiệp bạn là gì? Hệ thống ERP là chịu trách nhiệm về hội nhập thời gian thực của thông tin quản lý bằng cách kiểm soát dòng chảy của thông tin trên toàn tổ chức. Thông thường, thực hiện liên quan đến một cơ sở dữ liệu toàn doanh nghiệp và một bộ sưu tập các module ứng dụng để hỗ trợ ngày để hoạt động kinh doanh ngày và quy trình quản lý. Các module ứng dụng thường được biết đến bao gồm tài chính, kế toán, hậu cần, bán hàng, tiếp thị, lập kế hoạch dự án, sản xuất, nguồn nhân lực, quản lý quan hệ khách hàng ( CRM ) , và nhiều hơn nữa.


Lợi ích cơ bản của hệ thống ERP

1. Giảm chi phí và nguồn lực không hiệu quả
2. Giành quyền kiểm soát tốt hơn các quá trình
3. Nâng cao năng suất, sự hài lòng của khách hàng, tính linh hoạt và kiểm soát
4. Quản lý hoạt động từ nhiều hơn một địa điểm văn phòng ... Phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn về giải pháp ERP
5. Cải thiện giao tiếp và hợp tác giữa tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn
Những ưu điểm khi sử dụng hệ thống ERP

Thông tin tổng hợp:
Các lợi ích quan trọng của việc thực hiện ERP là hội nhập. ERP giúp trong việc giảm chi phí hoạt động bằng cách phối hợp các phòng ban khác nhau của tổ chức. Ý tưởng chính đằng sau ERP là để kiểm soát độ chính xác cũng như dự phòng dữ liệu và nhập dữ liệu. Hệ thống làm việc tập trung này có thể thay thế nhiều, cơ sở dữ liệu bị ngắt kết nối với một hệ thống duy nhất, kết hợp các ứng dụng khác nhau và các nguồn dữ liệu. Nó cũng nhằm mục đích làm giảm sự giúp đỡ hỗ trợ bàn và chi phí tiếp thị. Ngoài ra, ứng dụng này theo thời gian thực có khả năng giao tiếp của các đơn vị trong và ngoài nước. Hơn nữa, ERP là một ứng dụng lý tưởng để cải thiện sự hợp tác giữa các phòng ban và nhân viên cũng như giao tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng.
Tăng cường và hiệu quả công nghệ:
Phần mềm này giúp tăng cường ngày để hoạt động quản lý hàng ngày. Nó cũng hỗ trợ lập kế hoạch chiến lược xác định mục tiêu cho doanh nghiệp. Vì nó có khả năng tiếp cận dữ liệu tốt hơn, quản lý hàng đầu cũng có thể sử dụng công cụ này để đưa ra quyết định tốt hơn và hiệu quả hơn.Ngoài ra, hệ thống ERP có khả năng loại bỏ các hoạt động hướng dẫn và quy trình kinh doanh quan trọng cho nhiều bộ phận của một tổ chức. Sau đây là một số lợi ích hơn là nâng cao hiệu quả của một hệ thống ERP:
Dễ dàng báo cáo
Một hệ thống ERP cải thiện và điều chỉnh báo cáo. Nó cung cấp dễ dàng kỹ thuật của báo cáo tạo ra. Tiếp cận tốt hơn với dữ liệu bạn có thể tạo ra và thao tác báo cáo bất cứ lúc nào bạn muốn.
Người sử dụng thân thiện:
Ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng này dễ dàng loại bỏ các vấn đề mà không có bảng dữ liệu trên lá vườn. Hơn nữa, những người không có kỹ thuật có thể dễ dàng truy cập dữ liệu hoặc thông tin sử dụng các ứng dụng ERP. Ứng dụng tiện dụng này cũng cho phép bạn để đối phó với số lượng lớn vì khả năng thời gian thực của nó và định hướng dựa trên tương lai.
Giảm chi phí:
Một hệ thống ERP có thể tích hợp chi phí, lợi nhuận và doanh thu thông tin. Khả năng giảm chi phí có thể được tăng cường rất nhiều nếu các dữ liệu đang được thu được phân tích và đánh giá đúng mức.
Khả năng truy cập dữ liệu dễ dàng
Một hệ thống ERP cho phép bạn truy cập dữ liệu thời gian thực và tăng tự phục vụ thông tin quan trọng. Nhiều nhà cung cấp ERP đang cung cấp các chức năng điện thoại di động để bạn luôn luôn có thể duy trì kết nối và đầy đủ thông tin trong liên quan đến quá trình kinh doanh của bạn và hiệu suất.
Giao tiếp tốt hơn
Hệ thống ERP cải thiện thông tin liên lạc giữa các phòng ban trong một tổ chức. Nó cũng cung cấp một loạt các dịch vụ kịp thời, nhanh chóng và phần mềm tương thích với sự linh hoạt, chẳng hạn như các ứng dụng dựa trên web.
Tăng bảo mật
Hệ thống ERP không chỉ cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu và an ninh mà còn tăng cường hạn chế dữ liệu, cho phép bạn lưu giữ thông tin khách hàng của bạn và dữ liệu công ty an toàn và an toàn.
Cung cấp kinh doanh và giải pháp tài chính:
ERP cung cấp kinh doanh tốt nhất và các giải pháp tài chính cho hầu hết các loại hình tổ chức.Bằng cách cho phép dòng chảy của các nguồn lực và tài chính vào các hoạt động kinh doanh khác nhau và quan trọng nó cho phép các doanh nghiệp để tăng hiệu quả trong hoạt động hàng ngày của mình.
Độ chính xác và nhất quán
Một hệ thống ERP cho phép các công ty để duy trì dữ liệu phù hợp và chính xác trong suốt tất cả các phòng ban tạo điều kiện cho dòng chảy đầy đủ của thông tin để được xem thông qua một hệ thống duy nhất. Người đứng đầu bộ phận có thể thấy thời gian của nhân viên và tổng số công việc hoàn thành. Nó cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn và giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của tổ chức.
Quản lý tài nguyên tốt hơn
Ứng dụng tập trung này cung cấp các công cụ và khả năng báo cáo để cho phép quản lý để phân bổ tốt hơn các nguồn tài nguyên có giá trị. Điều này cho phép các nhà sản xuất quyết định để giám sát và có hành động trong thời điểm quan trọng và ngăn chặn sự chậm trễ.
Tóm tắt thông tin - Lợi ích của việc thực hiện một hệ thống ERP:
Đối với bất kỳ tổ chức sản xuất kinh doanh ERP có thể đóng một vai trò quan trọng. Một tập trung hệ thống ERP triển khai thành công sẽ giúp bạn trong việc cải thiện sự liên kết của các chiến lược và hoạt động, năng suất và cái nhìn sâu sắc, quản lý tài chính và quản trị doanh nghiệp. Hệ thống ERP cũng cho phép bạn trong việc giảm chi phí thông qua việc tăng tính linh hoạt và rủi ro tổng thể. Trước khi thực hiện hệ thống ERP được đảm bảo về đâu và làm thế nào công ty của bạn sẽ được hưởng lợi, thảo luận với các nhà cung cấp tiềm năng của ERP trong trường hợp này đóng một vai trò quan trọng.

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin về ERP tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét