LINK ANH

Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Triển khai phần mềm SAP Business One cho Công ty Cổ Phần Phân Phối Vật Liệu Sao Mai

Ngày 08/09/2014, Công ty TNHH Phần mềm Nam Việt (Vietsoft)Công ty Cổ Phần Cung Ứng và Phân Phối Vật Liệu Sao Mai đã tổ chức Lễ Ký kết Hợp đồng triển khai dự án phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP Business One tại Trụ sở chính của Công ty Sao Mai, 146 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Theo đó, Công ty Cổ phần Sao Mai sẽ chính thức đưa vào sử dụng phần mềm SAP Business One – Một hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp theo chuẩn ERP tiên tiến - vào quy trình quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh và điều hành tại doanh nghiệp
  
 

ERP (viết tắt cụm từ tiếng Anh: Enterprise Resource Planning - Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là giải pháp tin học hóa quy trình quản lý doanh nghiệp để vận dụng tối ưu những nguồn lực của doanh nghiệp trong quản lý thực tế. 

Đây là một khái niệm đã nhận được sự quan tâm trong cộng đồng doanh nghiệp những năm gần đây theo xu thế ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động doanh nghiệp. Nhưng có một thực tế, tại Việt Nam hiện nay, đa số hệ thống ERP mới chỉ đang được áp dụng tại các doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc có vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, việc công ty Cổ phần Sao Mai ký kết triển khai dự án này đã thể hiện sự đầu tư mạnh mẽ, mang tính chiến lược và đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Phần mềm SAP Business One với sự đồng bộ và liên thông trên hệ thống giữa tất cả các tác vụ: tài chính – kế toán, quản lý vật tư, quản lý kinh doanh, khách hàng, các công cụ dự báo, lập kết hoạch, báo cáo tài chính…được tích hợp trong cùng một phần mềm, sẽ giúp Công ty Cổ phần Sao Mai có một hệ thống tác vụ doanh nghiệp đồng bộ, tạo sự an toàn và tăng hiệu quả công tác quản trị trong hoạt động cho công ty. 

Dự án này nằm trong chiến lược đổi mới Công nghệ thông tin của công ty, nhằm nâng cao vị thế của Sao Mai trong lĩnh vực cung ứng và phân phối vật tư xây dựng, hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp và hiện đại hơn trong công tác quản lý. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét