LINK ANH

Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Lợi ích từ phần mềm quản trị doanh nghiệp

Nhân sự chất lượng cao là yêu tố quan trọng để quyết định đến thành công của doanh nghiệp.Tuy nhiên trong quá trình phát triển các doanh nghiệp không thể tránh khỏi những biến động về nhân sự như tuyển nhân sự, thôi việc, thăng tiến…. Một khi xảy ra những biến động lớn về nhân sự chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến doanh nghiệp của bạn. Do đó, việc quản lý tốt các biến động về nhân sự để đưa ra các giải pháp kịp thời là nhiệm vụ của người quản lý nhân sự.Việc quản lý nhân sự thủ công trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay là điều quá lạc hậu, chưa kể đến việc phòng nhân sự cần rất nhiều người để đáp ứng nổi việc quản lý hàng nghìn nhân viên.
Phần mềm quản trị nhân sự ra dời chính là giải pháp toàn diện, hỗ trợ tốt cho phòng nhân sự của công ty bạn. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

1. Phần mềm quản trị nhân sự có khả năng quản lý nhân viên theo các phòng ban, nhóm, đồng thời quản lý các biến động và tự động cập nhật các chính sách phù hợp cho người lao động khi có biến động về nhân sự.

Nhân sự của công ty có vai trò khác nhau dẫn đến các chế độ và quản ký khác nhau, ví dụ như  ban giám giám đốc, các trưởng phòng có chế độ hoàn toàn khác so với nhân viên bình thường.
Phần mềm quản trị nhân sự có thể lập ra các chế độ quản lý khác nhau cho các nhóm nhân sự khác nhau. Khi có sự biến động nhân sự xảy ra thì có nhiều tác động sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp như thay đổi cơ cấu tổ chức, thay đổi về các chế độ liên quan đến người lao động như lương, thưởng, các chế độ phúc lợi…Dựa vào các chính sách, chế độ đã được khai báo trước kết hợp với sự tham chiếu những thông tin biến động nhân sự, phần mềm nhân sự sẽ tự động cập nhật những chế độ và chính sách mới cho người lao động, đồng thời tự động tính toán và đưa ra kết quả chính xác về các chế độ.

2. Phần mềm nhân sự quản lý và lưu trữ các biến động về nhân sự của công ty.

Một phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất thiết phải quản lý được các biến động về nhân sự cảu công ty theo thời gian. Trên cơ sở đố nhà quản lý doanh nghiệp sẽ có giải pháp hợp lý để đảm bảo sự phát triển của công ty cũng như chế độ đãi ngộ phù hợp cho nhân viên.

3. Phần mềm nhân sự cần hỗ trợ hệ thống báo cáo đầy đủ để phục vụ việc đưa ra quyết định của người quản lý.

Bất cứ một phần mềm doanh nghiệp nào cũng cần có chức năng báo cáo đầy đủ mà mạnh mẽ về mọi vấn đề mà phần mềm quản lý như số lượng nhân viên, chế hộ khen thưởng, thống kê báo cáo số liệu….

Một phần mềm nếu không đưa ra được những báo cáo trong quá trình quản lý thì cực khó khăn cho doanh nghiệp và các doanh nghiệp không nên lựa chọn mặc dù chức năng của nó có đa dạng như thế nào chăng nữa.

Để tìm được phần mềm quản trị nhân sự phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, xin liên hệ Vietsoft để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Phần mềm Nam Việt
Tên giao dịch: Vietsoft Co., Ltd
91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+848) - 38110770 - 38119007
Fax: (+848) 38112750
Email:
marketing@vietsoft.com.vn
HP: 0986 778 578

Email : 
sales@vietsoft.com.vn
Web : 
http://www.vietsoft.com.vnKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét