LINK ANH

Thứ Sáu, 27 tháng 12, 2013

Vietsoft triển khai ERP – SAP Business One cho Daviteq

Ngày 19/12/2013, Côngty TNHH Thiết bị đo lường và Điều khiển Đại Việt (Daviteq) Công ty TNHH phần mềm Nam Việt (Vietsoft) đã chính thức ký hợp đồng triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm ERP – SAP Business One.

Thành lập vào 2004 với tầm nhìn ban đầu là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm & giải pháp tốt nhất đến với khách hàng trong lĩnh vực tự động hoá. Trải qua gần 10 năm hoạt động kinh doanh,  Daviteq đang dần lớn mạnh và trở thành phân phối & đại diện cho các nhãn hiệu nổi tiếng trên Thế Giới để cung cấp các sản phẩm tốt nhất tại thị trường Việt Nam

Tham gia mạng lưới phấn phối có tính cạnh tranh toàn cầu, Daviteq đã ý thức rất rõ việc xây dựng một hệ thống quản lý Doanh nghiệp dựa trên hệ thống CNTT là con đường ngắn nhất, bền vững nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Qua một thời gian tìm hiểu rất kỹ càng về hầu hết các giải pháp phần mềm Quản lý DN uy tín trong và ngoài nước, Daviteq đã quyết định lựa chọn Giải pháp SAP Business One (SAP B1) do Vietsoft (Partner của SAP) trực tiếp triển khai.Với thời gian triển khai 2 tháng, Vietsoft cam kết sẽ triển khai đúng tiến độ, tận tình và giúp cho hệ thống vận hành tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét