LINK ANH

Thứ Năm, 13 tháng 2, 2014

Mười lý do nên chọn SAP Business One (SAP B1) - Vietsoft (Partner của SAP)


1. Một hệ thống duy nhất cho các nhu cầu quản trị thiết yếu của một doanh nghiệp

Hệ thống SAP Business One là một hệ thống liên kết liên tục và thống nhất cho toàn bộ các nghiệp vụ cơ bản của doanh nghiệp như: Tài chính; Bán hàng; Quản lý quan hệ khách hàng; Mua hàng; Kho – Vận; và Điều hành. Một hệ thống duy nhất nên tránh được các lỗi về dư thừa dữ liệu hoặc không thống nhất trong xử lý.

 2. Tập hợp các chức năng giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với khách hàng

Doanh nghiệp của bạn có thể dựa vào các chức năng của SAP Business One để nhanh chóng kiểm soát và truy nhập đến hầu hết các dự liệu khách hàng như doanh số với khách hàng, các hợp đồng với khách hàng, các dữ liệu về quá trình giao dịch với khách hàng… qua đó doanh nghiệp của bạn có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng nhanh hơn các đối thủ.

3. Truy nhập thông tin cần thiết trợ giúp quá trình ra quyết định được nhanh chóng.

SAP Business One lưu trữ tất cả các thông tin trong một hệ thống và các thông tin này có thể được nhanh chóng khai thác qua rất nhiều các công cụ như công cụ báo cáo, công cụ khai thác dữ liệu dạng kéo thả (Drag & Release), công cụ khai thác dữ liệu drill-down giúp cho bạn có cái nhìn chuyên sâu và toàn cảnh về các hoạt động của doanh nghiệp. Các thông tin này sẽ giúp bạn có thể ra những quyết định nhanh chóng.

4. Một ứng dụng được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Được thiết kế đáp ứng với sự vận động và phát triển của doanh nghiệp, SAP Business One là một hệ thống hiệu quả và đơn giản trong cài đặt, sử dụng và duy trì.

5. Sự tích lũy kinh nghiệm của hàng thập kỷ

Với SAP Business One, SAP mang lại cho doanh nghiệp của bạn những kinh nghiệm quý giá đã được tích lũy trong hàng thập kỷ của các công ty hàng đầu thế giới. Với các kinh nghiệm thực tiễn này doanh nghiệp của bạn có thể thu được những kết quả kinh doanh khả quan hơn khi ứng dụng SAP Business One.

6. Khả năng thích ứng với sự phát triển của doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, SAP Business One có thể được cấu hình lại một cách linh hoạt nhằm đáp ứng các nhu cầu mới phát sinh và giải quyết các yêu cầu mới của doanh nghiệp bạn hết sức nhanh chóng và tiết kiệm. 

7. Đáp ứng rất nhiều lĩnh vực

SAP Business One được xây dựng bằng cách kết hợp các thành phần lõi cơ bản cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngoài ra SAP Business One có khả năng bổ sung, mở rộng các chức năng đặc thù cho doanh nghiệp của bạn.

8. Hỗ trợ bởi các đối tác địa phương

SAP Business One được triển khai và hỗ trợ bởi các đối tác của SAP. Các đối tác của SAP là những chuyên gia được SAP đào tạo và hơn nữa họ có những hiểu biết rất rõ về những đặc thù của doanh nghiệp cũng như của địa phương mà doanh nghiệp bạn hoạt động.

9. Là sản phẩm của tập đoàn SAP

SAP Business One là sản phẩm được phát triển và cung cấp bởi tập đoàn SAP, nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

10. Hệ thống được hàng chục nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng

SAP Business One được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 20 nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới.


                                                                                                           Nguồn: internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét