LINK ANH

Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Vietsoft cung cấp phần mềm quản lý bảo trì CMMS cho Terumo Việt Nam

Ngày 21 tháng 07 năm 2016 vừa qua, Công ty TNHH Thiết bị y tế Terumo Việt Nam đã ký hợp đồng triển khai dự án “Cung cấp giải pháp Phần mềm quảnlý tài sản và bảo trì Ecomaint” với công ty Phần Mềm Vietsoft. Theo phạm vi hợp đồng giữa 2 bên, Vietsoft sẽ tiến hành triển khai giải pháp Ecomaint cho nhà máy 2 của Terumo tại Lô 44-44B-44C, Khu công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Hà Nội.


Được thành lập năm 1921 tại Tokyo- Nhật Bản, Terumo đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Với hàng loạt nhà máy đặt ở khắp thế giới như ở Nhật, Bỉ, Anh, Mỹ ... và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại rất nhiều nước trên thế giới. Với tiềm năng, uy tín và trên 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế, sản phẩm của Terumo hiện đang được cung cấp tới hơn 150 nước trên thế giới. Hiện Terumo là một trong những hãng thiết bị y tế có doanh số hàng đầu thế giới trong tiêu thụ sản phẩm túi máu.

Năm 1994, TERUMO đã thành lập Công ty TNHH Thiết bị y tế Terumo Việt Nam tại Hà Nội và Văn phòng đại diện Terumo tại Thành Phố Hồ Chí Minh với 100% vốn đầu tư Nhật Bản là 96,500,000 USD. Terumo Việt Nam đã định hướng triết lí kinh doanh:”Đóng góp cho cộng đồng thông qua những thiết bị y tế chất lượng cao”. Sản phẩm y tế của Terumo bao gồm: thiết bị y tế điện tử, túi máu, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp…


Nhà máy số 2 của Terumo với diện tích trên 23.000m2 tại khu công nghiệp Quang Minh, có tổng nguồn vốn đầu tư trên 20 triệu USD, đã được khánh thành và đưa vào hoạt động từ tháng 6 năm 2013 với nhiều trang thiết bị, dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo chuẩn mực của nhà máy tại Nhật của Terumo.

Việc triển khai phần mềm Ecomaint từ Vietsoft là một bước đi năng động của ban lãnh đạo và bộ phận kỹ thuật công ty trong nỗ lực không ngừng hiện đại hóa nhà máy và kiểm soát tốt chất lượng dây chuyền sản xuất của mình.

Một khi được đưa vào vận hành, Ecomaint sẽ giúp Bộ phận kỹ thuật bảo trì nhà máy kiểm soát chặt chẽ lịch sử vận hành, tình trạng các trang thiết bị trong nhà máy, chủ động hơn trong công tác lập kế hoạch bảo trì định kì và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành sản xuất.

Hình ảnh một số trang thiết bị trong nhà máy Terumo mà phần mềm Ecomaint sẽ quản lý sau khi triển khai:
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét