LINK ANH

Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

SAP BUSINESS ONE (SAP B1) - VIETSOFT (PARTNER CỦA SAP) - NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬTSAP Business One là một ứng dụng quản trị doanh nghiệp tích hợp, đơn nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SAP Business One giúp doanh nghiệp:

1) Cải thiện hiệu quả để có lợi nhuận ròng tốt hơn – Trung tâm hóa và tích hợp toàn bộ doanh nghiệp – từ bộ phận mua hàng, tồn kho, bán hàng và tài chính – vào một hệ thống.

2) Tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp – Hợp lý hóa hoạt động từ đầu đến cuối.

3) Đưa ra các quyết định nhanh chóng và khôn ngoan hơn – Đưa thông tin kinh doanh của doanh nghiệp vào một nguồn dữ liệu duy nhất, để đội ngũ nhân viên có thể lập tức có được các thông tin tổng hợp,cập nhật và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

4) Rút ngắn thời gian hiện thực hóa giá trị – Triển khai và ứng dụng nhanh trong vòng từ 8 đến mười 12 tuần với phương pháp luận AIP của SAP – đã được kiểm chứng thành công với rất nhiều dự án. Phương thức sử dụng trực quan giảm thiểu quá trình đào tạo người dùng và giảm chi phí hỗ trợ CNTT lâu dài.

5) Hỗ trợ nhu cầu luôn thay đổi của doanh nghiệp – Với các công cụ tùy chỉnh dễ sử dụng và trên 550 giải pháp bổ sung được cung cấp bởi các đối tác giải pháp phần mềm của SAP. SAP Business One có thể được linh hoạt điều chỉnh và mở rộng để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp.

6) Kết nối giữa trụ sở chính, các chi nhánh và công ty thành viên & đối tác kinh doanh trong cùng một hệ thống – Phục vụ khách hàng tốt hơn và đạt được hiệu quả hoạt động với những giải pháp có quy mô phù hợp, giá cả phải chăng, giúp quản lý luồng thông tin và nhịp nhàng hóa những quy trình kinh doanh.

7) Tích hợp với các thiết bị thông minh như Mobile, Ipad, Iphone...- Thông tin được cập nhật mọi lúc, mọi nơi; giúp việc ra quyết định của Lãnh đạo được nhanh chóng, kịp thời.


Để được tư vấn và demo online miễn phí xin vui lòng click tại: http://vietsoft.com.vn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét