LINK ANH

Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

PV Power lựa chọn triển khai giải pháp SAP Business One


Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã lựa chọn triển khai giải pháp SAP Business One, nhằm kết nối các quy trình kinh doanh, tăng năng suất hoạt động và đem lại sự hài lòng cao hơn nữa cho khách hàng.
Dự án nâng cấp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) tại Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã được khởi động hôm 24/03/2016 tại Hà Nội.

SAP Business One cho phép tiếp cận nguồn thông tin quan trọng, cập nhật tức thời về toàn bộ các hoạt động quản lý tài chính, mua hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng… cũng như sản xuất thông qua một hệ thống duy nhất. Với giải pháp này, các doanh nghiệp như PV Power có thể cải thiện, huy động các nguồn lực, kết nối quy trình kinh doanh và hoạt động một cách hiệu quả. Qua đó, công ty sẽ tiết giảm chi phí quản lý và đạt năng suất hoạt động cao hơn.

Tại buổi lễ, bà Hà Thị Minh Nguyệt – Kế Toán Trưởng PV Power, đồng thời cũng là quản lý dự án này đã nhấn mạnh rằng, SAP Business One giúp PV Power đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về kiểm soát, đồng thời hỗ trợ rất nhiều cho việc cải thiện năng suất làm việc của toàn công ty.


Bà cũng cho biết thêm: “SAP Business One giúp chúng tôi có được các thông tin quan trọng về tài chính một cách kịp thời và nhanh chóng, chính xác. Từ đó, chúng tôi có thể yên tâm khi đưa ra các quyết định kinh doanh trong ngày”.

Ông Erwan Philippe Philippe - Tổng Giám đốc SAP Business One, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản – cho biết: “Được tín nhiệm bởi hơn 50.000 công ty tại 150 quốc gia, SAP Business One đã giúp nhiều khách hàng kết nối hiệu quả quy trình hoạt động quan trọng. Thông qua các đối tác triển khai giải pháp của chúng tôi tại Việt nam và những kết quả tích cực họ đã đạt được, chúng tôi tin tưởng rằng những sự hợp tác này sẽ giúp mở rộng phạm vi khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam”.
SAP Business One sẽ là giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý và đáp ứng những yêu cầu bắt buộc về tài chính kế toán theo quy định của Việt Nam, đồng thời sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình phát triển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét