LINK ANH

Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014

Triển khai SAP Business One cho công ty TNHH Massimo zanetti Beverage Việt Nam (MZBVN)

Sáng ngày  03-11-2014, tại văn phòng Công ty TNHH Massimo zanetti Beverage Việt Nam (MZBVN) đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty và Công ty TNHH  Phần mềm Nam Việt, về việc triển khai dự án giải pháp phần mềm ERP – SAP Business One vào quy trình quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh và điều hành tại doanh nghiệp.
ERP (viết tắt cụm từ tiếng Anh: Enterprise Resource Planning - Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là giải pháp tin học hóa quy trình quản lý doanh nghiệp để vận dụng tối ưu những nguồn lực của doanh nghiệp trong quản lý thực tế.


Việc áp dụng giải pháp ERP đã trở thành một xu thế ngày càng phát triển rộng rãi ở nhiều nước trong khu vực. Thêm vào đó, như một đặc điểm rất quan trọng mà các giải pháp ERP cung cấp cho các doanh nghiệp, là một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên. Giải pháp ERP cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp khả năng quản lý và điều hành tài chính – kế toán, quản lý vật tư, quản lý sản xuất, quản lý kinh doanh và phân phối sản phẩm, quản lý dự án, dịch vụ, khách hàng, nhân sự, các công cụ dự báo, lập kết hoạch, báo cáo và BI (Business Inteligence – giải pháp quản lý thông minh cho doanh nghiệp).

Công ty TNHH Massimo zanetti Beverage Việt Nam thuộc tập đoàn Massimo zanetti Beverage. Được biết đến là một công ty hàng đầu, có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các sản phẩm từ hạt cà phê có trụ sở sở đặt tại Ý.  Với đội ngũ nhân viên lên tới hơn 3.000 người, hệ thống các thương hiệu, chi nhánh công ty nằm trải khắp trên 100 quốc gia, Massimo zanetti Beverage hiện đang hiện đang sở hữu nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng: Segafredo (Ý) Chase & Sanborn, MJB ( Mỹ), doanh thu hằng năm đạt 1,2 tỷ USD.

Nhằm hướng tới một thị trường Việt Nam đầy năng động, Massimo zanetti Beverage  Việt Nam đã mạnh dạn lựa chọn Vietsoft - một trong những đối tác chiến lược của SAP tại Việt Nam - làm nhà cung cấp và triển khai giải pháp ERP cho doanh nghiệp của mình. Dựa trên kinh nghiệm phong phú từ nhiều dự án phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trước đây:  Moët Hennessy Việt Nam, Behn Meyer Việt Nam, Nissan Techno Việt Nam, Guhring Việt Nam, X Drilling Tools…  Vietsoft tin tưởng sẽ mang đến cho Massimo zanetti Beverage  Việt Nam sự đầu tư tốt nhất, với một hệ thống ERP đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét