LINK ANH

Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

VARD Việt Nam triển khai Phần mềm quản lý thiết bị bảo trì Ecomaint

VARD là tập đoàn thiết kế và đóng mới tàu biển hàng đầu thế giới, đặc biệt chuyên đóng các loại tàu phục vụ trong các ngành công nghiệp khai thác dầu khí. Trụ sở chính công ty đặt tại Na Uy với hơn 10.000 nhân viên toàn cầu, VARD hiện có mười nhà máy đóng tàu chính, trong đó có năm ở Na Uy, hai ở Romania, hai ở Brazil và một tại Việt Nam.
Trong đó nhà máy tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận đầu tư từ năm 2006 với tên gọi Công ty TNHH Vard Vũng Tàu (KCN Đông Xuyên, TP. Vũng Tàu), hiện có khoảng 1.400 lao động đang làm việc thường xuyên tại nhà máy. Ông Trần Thanh Bình, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Vard Vũng Tàu cho biết, Công ty đặt mục tiêu xây dựng nhà máy VARD Việt Nam trở thành một nhà máy đóng tàu cạnh tranh nhất châu Á, có thể đóng những con tàu chuyên dụng hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
113315186
           Toàn cảnh Công ty TNHH VARD Việt Nam

Do đó trong những năm vừa qua, công ty đã không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của mình, trong đó hệ thống cầu cảng có thể neo đậu tàu chuyên dụng đến 7.000DWT – vốn là các loại tàu chuyên dụng lớn. Uụ nổi dùng để hạ thủy tàu có chiều dài 120m, chiều rộng lòng 32m và có sức nâng 7.500 tấn cùng các dây chuyền đóng tàu hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Hệ Thống Cầu Cảng Chuyên Dụng
Hệ Thống Ụ Nổi
Ông Bình chia sẻ “Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã bàn giao 11 tàu các loại cho khách hàng Mỹ, Na Uy, Úc, Singapore. Năm ngoái, doanh thu của công ty đạt 1.000 tỷ đồng và hiện công ty đang có 6 đơn hàng đóng tàu, bảo đảm công việc cho người lao động đến quý IV-2016”. Để đạt được những kế hoạch sản xuất đề ra, ban lãnh đạo nhà máy luôn xác định rõ cần phải duy trì hiệu quả và tiến độ sản xuất của mình.  Do đó cần phải đầu tư vào công tác quản lý và bảo trì máy móc, đảm bảo các dây chuyền thiết bị công ty luôn vận hành trong trạng thái tốt nhất. Sau một thời gian dài nhận được sự tư vấn từ phía Vietsoft, ngày 04/04/2016 vừa qua ban lãnh đạo VARD đã chính thức ký kết hợp đồng chuyển giao phần mếm quản lý thiết bị nhà máy Ecomaint do Vietsoft cung cấp cho nhà máy của VARD tạo KCN Đông Xuyên, TP. Vũng Tàu.
111173971
Một chiếc tàu thủy do VARD Việt Nam đóng hoàn chỉnh
Vốn là một công ty đa quốc gia với tiềm lực kinh tế hùng mạnh nên VARD rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác cung cấp giải pháp cho mình. Thông qua việc ký hợp đồng với VARD, một lần nữa Vietsoft đã cho thấy tính hiệu quả của dòng sản phẩm quản lý tài sản Ecomaint với các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là dự án cung cấp giải pháp quản lý thiết bị bảo trì thứ 3 của Vietsoft cho ngành đóng tàu – cảng biển.  Với những kinh nghiệm thành công trước đó, đặc biệt là dự án Cảng Phú Mỹ Baria Serece trong năm 2015, Vietsoft rất tự tin sẽ đem lại cho VARD một công cụ hữu hiệu có thể kiểm soát tổng thể toàn bộ các trang thiết bị tại nhà máy VARD, từ đó góp phần nhỏ vào sự vươn lên VARD Việt Nam trong lĩnh vực đóng tàu trong nước và khu vực châu Á.
Quý doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm phan mem quan ly thiet bi va bao tri Vietsoft Ecomaint xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NAM VIỆT
VIETSOFT CO., LTD
•           Địa chỉ : 91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM , Việt Nam
•           Email : sales@vietsoft.com.vn
•           Website : http://vietsoft.com.vn/
•           Fax : 08.38 112 750
•           Điện thoại : 08.38 110 370

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét